สินค้าและบริการจากร้านเพชรเจมส์

จำหน่าย เครื่องประดับ เพชร พลอย แหวนแต่งงาน เพชรใบเซอร์ GIA HRD

ใบรับประกันสินค้า

สินค้าทุกชิ้นมีการออกใบรับประกันให้กับลูกค้า ภายในใบรับประกัน จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเบื้องต้นรวมไปถึง จำนวน และ น้ำหนัก ของ เพชร พลอย ที่ใช้ผลิตสินค้า โดยทางร้านจะรับรองว่าสินค้าทุกชิ้นของร้านเพชรเจมส์เป็น เพชร พลอย แท้ อัตราการเปลี่ยน คืน สินค้าที่ซื้อจากร้านเพชรเจมส์ การรับประกันสินค้าของทางร้านจะรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ลูกค้าจำเป็นต้องเก็บรักษาใบรับประกันไว้ เพื่อผลประโยชน์ของตนในภายหลัง

บริการรับเปลี่ยนคืนสินค้า

สินค้าที่ซื้อจากร้านเพชรเจมส์ ลูกค้าสามารถนำมาเปลี่ยนแบบ หรือนำมาขายคืนให้กับทางร้านได้ โดยจะคิดอัตราค่าบริการเปลี่ยนคืน ตามที่ระบุไว้ในใบรับประกันเท่านั้น ซึ่งหากลูกค้าทำใบรับประกันสินค้าสูญหายทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยน คืน สินค้า

การดูแลหลังการขาย

สินค้า หรือ เครื่องประดับอื่นๆที่ลูกค้าสั่งทำจากร้านเพชรเจมส์ สามารถนำมาให้ร้านเพชรเจมส์ ล้างทำความสะอาดได้เสมอ การล้างทำความสะอาดและตรวจเช็คเบื้องต้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เครื่องประดับเมื่อใช้เป็นเวลานาน อาจมีความหม่นหมอง ไม่แวววาวเหมือนของใหม่ การทำความสะอาดเป็นการดูแลเครื่องประดับในเบื้องต้น ที่นอกจากจะชำระล้างสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ที่เครื่องประดับแล้ว ยังสามารถเช็คได้ว่าเครื่องประดับของลูกค้าอยู่ในสภาพใด ตัวเรือนบางไปหรือไม่ เพชร หรือ พลอย ฝังอย่างดีไม่คลอน หรือเพชรหลุดโดยที่ผู้ใส่ไม่รู้ตัว เมื่อตรวจสภาพเครื่องประดับแล้วจะสามารถแนะนำลูกค้าให้ระมัดระวังในการสวมใส่ หรือให้ส่งซ่อมแก้ไข ในลำดับถัดไป

การให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้สินค้า

 

=     เครื่องประดับทุกประเภท หากใช้อย่างถูกวิธีจะสามารถใช้ได้นาน ร้านเพชรเจมส์มีความยินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องการสวมใส่ ความเหมาะสมของสินค้ากับการแต่งตัว เทศกาล โอกาส งานพิธีต่างๆ ให้มีความเหมาะสมตามวาระเวลา สถานที่ และบุคคลที่สวมใส่ รวมไปถึงการเก็บรักษา การใส่ และถอดอย่างถูกวิธี เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจมากขึ้น และ เครื่องประดับอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งานเสมอ

 

 

 

การออกแบบและสั่งทำสินค้า

นอกจะจำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านแล้ว เราทราบดีว่าลูกค้าทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน เราเล็งเห็นความพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ หากสินค้าที่จัดจำหน่ายอยู่ยังไม่สามารถสร้างความพึงพอใจให้แก่ท่านได้ ท่านสามารถสั่งทำสินค้าตามความต้องการของท่านได้ โดยทางร้านจะทำการออกแบบ เสนอแนะ และคำนวณค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ตามงบประมาณของท่านที่กำหนดไว้ เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ต้องการมากที่สุด ด้วยบริการที่ดีที่สุดจากเราเช่นกัน

การซ่อมแซม เครื่องประดับ

เรารู้ดีว่า เครื่องประดับใหม่ไม่สามารถทดแทนของที่มีคุณค่าทางจิตใจได้ ลูกค้าบางท่าน มีเครื่องประดับที่ใส่เป็นประจำอยู่แล้ว บางท่านได้เครื่องประดับมาจากบุคคลสำคัญที่มีความหมายต่อท่าน แต่ในบางครั้ง เครื่องประดับที่ผ่านการใช้งานมานาน อาจจะไม่ได้มีความสมบูรณ์และแข็งแรงอีกต่อไป การรักษา ซ่อมแซม เครื่องประดับที่ถูกวิธี จะทำให้ของมีค่าจากคนสำคัญอยู่กับคุณไปอีกนาน ทางร้านเพชรเจมส์จึงมีบริการ ซ่อมแซม แก้ไข เครื่องประดับ เช่น การขยาย หรือ ลดไซส์แหวน ในกรณีที่ท่านไม่สามารถสวมใส่ได้พอดี การชุบ ล้าง เพื่อทำให้เครื่องประดับคู่ใจของคุณดูใหม่เหมือนเพิ่งซื้อมา และงานบริการอื่นๆตามลักษณะของงานแต่ละประเภทที่ต้องได้รับการดูแลที่แตกต่างกันไป ตามความเหมาะสมของเครื่องประดับแต่ละชิ้น